સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ તમે આ કેવી રીતે કર્યું

 સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ તમે આ કેવી રીતે કર્યું

સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ તમે આ કેવી રીતે કર્યું


Table of Contents

અમારા રજાના મેનૂમાં સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ એ મુખ્ય થેંક્સગિવિંગ એપેટાઇઝર છે: તે માત્ર ફેન્સી પરિબળ જ નહીં, પરંતુ તે બનાવવા માટે ખૂબ જ સરળ છે. એક કલાકની અંદર તૈયાર, આ ચીઝી સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ છેલ્લી ઘડીની સંપૂર્ણ એપ્લિકેશન છે જેના પર આપણે હંમેશા ભરોસો રાખી શકીએ છીએ. તેમને બનાવવા માટે, અમે હર્બી બ્રેડક્રમ્સ અને બે પ્રકારના ચીઝ સાથે બેબી બેલા મશરૂમ્સ ભર્યા. આ શૂરો નાના પરંતુ શક્તિશાળીની વ્યાખ્યા છે: ચીઝી, લસણવાળો સ્વાદ આ પોપેબલ, ડંખ-કદની એપ્લિકેશનના દરેક ડંખમાં ભરેલો છે. જો તમે મોટી ભીડને પીરસો છો, તો અમે રેસીપીને બમણી કરવાનું સૂચન કરીએ છીએ - આ મશરૂમ્સ સામાન્ય રીતે પ્રથમ વસ્તુ છે.

પ્રથમ વખત સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ બનાવી રહ્યા છો? તેને પરસેવો ન કરો-જ્યારે તે ખાસ કરીને ફેન્સી દેખાઈ શકે છે, તે ખરેખર બનાવવા માટે એકદમ સરળ છે. આ ક્લાસિક એપેટાઇઝર બનાવવા માટેની અમારી બધી ટીપ્સ વાંચતા રહો:

હું મારા મશરૂમ્સને કેવી રીતે સાફ અને તૈયાર કરી શકું?


મશરૂમ્સમાં સામાન્ય રીતે જમીનની આટલી નજીક વધવાથી તેમાં એક ટન ગંદકી અટકી જાય છે, તેથી રાંધતા પહેલા તેને સાફ કરવું મહત્વપૂર્ણ છે. ઠંડા વહેતા પાણીની નીચે એક ઓસામણિયુંમાં તેમને ઝડપથી કોગળા કરો અને મશરૂમ્સને ભીના કાગળના ટુવાલથી લૂછી નાખો જેથી કેપ્સ અને દાંડીની આસપાસ અટવાયેલી બાકીની ગંદકી દૂર થાય.

ભીના સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ અટકાવવા:


ભીના સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સને રોકવા માટે બે ચાવીઓ છે. પ્રથમ, જ્યારે તમે તમારા મશરૂમ્સને સાફ કરી રહ્યાં હોવ, ત્યારે સૂકા કાગળના ટુવાલથી સાફ કરતા પહેલા માત્ર થોડી સેકંડ માટે તેને ઠંડામાં કોગળા કરો. જો તમે તેને ખૂબ લાંબા સમય સુધી પાણીની નીચે રાખો છો, તો તમે તમારા મશરૂમને પકવતી વખતે ભીના થવાનું જોખમ લેશો. બીજું, જ્યારે અમારું મિશ્રણ પુષ્કળ ક્રીમી અને ચીઝી છે, તે વધુ પડતું ભીનું નથી, જે ભીના મશરૂમને રોકવામાં મદદ કરે છે.

સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ માટે વાપરવા માટેના શ્રેષ્ઠ મશરૂમ્સ:


અમે અહીં બેબી બેલા (ક્રિમિની) મશરૂમ્સનો ઉપયોગ કર્યો છે, પરંતુ આ રેસીપી સફેદ બટન મશરૂમ્સ સાથે પણ સારી રીતે કામ કરે છે, અથવા તમે તેના બદલે પોર્ટોબેલો મશરૂમ કેપ્સ સાથે મોટા થઈ શકો છો (જો તે તમારી વસ્તુ વધુ હોય તો અમારા સ્ટફ્ડ પોર્ટોબેલો મશરૂમ્સ તપાસો).

ભરણ કેવી રીતે બનાવવું:


અમે માખણ, લસણના મશરૂમ સ્ટેમ મિશ્રણમાંથી ટોસ્ટેડ બ્રેડક્રમ્સ, પરમેસન, ક્રીમ ચીઝ, સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ અને થાઇમ મિશ્રણમાંથી અમારા સ્ટફ્ડ મશરૂમ ફિલિંગ બનાવીએ છીએ. મશરૂમ્સની જેમ, તમે જે ચીઝનો ઉપયોગ કરો છો તે પણ તમારા પર છે. પરમેસન એ સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ માટે ઉત્તમ પસંદગી છે, પરંતુ આ રેસીપી તમારા મનપસંદ ચીઝ માટે સરળતાથી સ્વીકાર્ય છે. તમારા સ્વાદને અનુરૂપ બનાવવા માટે Gruyère, fontina અથવા feta પણ અજમાવી જુઓ.

અમને આ ક્લાસિક ફિલિંગ ગમે છે, પરંતુ સર્જનાત્મકતા મેળવવા માટે મફત લાગે! અમારા બોર્સિન-સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ અને ક્રેબ-સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ અન્ય પાર્ટી સ્ટેપલ્સ છે.

શું હું આને આગળ કરી શકું?


ચોક્કસપણે, બેકડ સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ ફ્રીઝરમાં ત્રણ મહિના સુધી સારી રીતે રાખે છે. તેમને સપાટ સ્તરમાં સ્થિર કરો, પછી સરળ સ્ટોરેજ માટે તેમને ફરીથી ખોલી શકાય તેવી ફ્રીઝર-સલામત બેગમાં સ્થાનાંતરિત કરો. જ્યારે તમે તેમના માટે તૈયાર હોવ, ત્યારે તેમને સ્થિર કરીને બેક કરો, પરંતુ રસોઈમાં થોડો લાંબો સમય ઉમેરવાની ખાતરી કરો!

સંગ્રહ.
જો તમારી પાસે બાકી રહેલ સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ હોય, તો તેને ફ્રિજમાં એરટાઈટ કન્ટેનરમાં 3-4 દિવસ માટે સ્ટોર કરો.

શું તમે હજી સુધી આ બનાવ્યા છે? અમને જણાવો કે તે નીચેની ટિપ્પણીઓમાં કેવી રીતે ગયું!

ઘટકો

 

પાન માટે રસોઈ સ્પ્રે

1 1/2 lb. બેબી મશરૂમ્સ

2 ચમચી. માખણ

2 લવિંગ લસણ, નાજુકાઈના

1/4 સી. બ્રેડક્રમ્સ

કોશર મીઠું

તાજી પીસી કાળા મરી

1/4 સી. તાજી લોખંડની જાળીવાળું પરમેસન, વત્તા ટોપિંગ માટે વધુ

4 ઔંસ. ક્રીમ ચીઝ, નરમ

2 ચમચી. તાજી સમારેલી સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ, વત્તા સુશોભન માટે વાપરવાની સામગ્રી માટે વધુ

1 ચમચી. તાજી સમારેલી થાઇમ


સ્ટફ્ડ મશરૂમ્સ તમે આ કેવી રીતે કર્યું

Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url